GIÃ NÁT TÉP TỎI ĐẮP LÊN LÒNG BÀN CHÂN TRƯỚC KHI ĐI NGỦ, CHẮC CHẮN SÁNG HÔM SAU BẠN SẼ CẢM NHẬN NGAY ĐIỀU KÌ DIỆU

12,011

Một người phụ nữ đã giã nát vài tép tỏi rồi đắp lên gan bàn chân của mình trước khi đi ngủ, kết quả cô nhận được sáng hôm sau khiến mọi người không khỏi kinh ngạc.

Lối sống và hoạt động hàng ngày của chúng ta gây ra nhiều vấn đề về lưu thông ở mắt cá chân, cẳng chân và lòng bàn chân. Do đó, việc đặt miếng khử độc trên bàn chân sẽ giúp lưu thông máu và bạch huyết vào chân.

Một miếng dán thải độc được đặt lên lòng bàn chân trước khi đi ngủ giúp loại bỏ hết các độc tố trong cơ thể chỉ qua một đêm. Phương pháp này lần đầu tiên xuất hiện tại đất nước Nhật Bản và sau đó hiệu ứng của nó được lan truyền đi nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Kết quả sau 1 đêm thanh lọc chất độc sẽ cho bạn thấy tận mắt, miếng dán ở gan bàn chân đã chuyển sang màu đen. Ngoài công dụng giúp lưu thông máu, giải độc thì đây cũng là phương pháp làm giảm đau khớp, giảm mệt mỏi và cắt đứt những cơn đau đầu hành hạ bạn.

Mặc dù miếng dán thải độc có bán ở một số nơi, những bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà của mình, đơn giản và hiệu quả không thua kém gì.

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần phải chuẩn bị:

Nguyên liệu:

½ củ hành tây nhỏ

3 tép tỏi

Miếng băng gạc tự dính (mua tại các tiệm thuốc Tây)

Nước

1 đôi tất

Thực hiện:

Ảnh minh họa

Bước 1: Bóc vỏ ngoài của hành tây và tỏi, cắt nhỏ chúng và để sang một bên.

Bước 2: Đổ nước vào một cái nồi nhỏ và đun sôi. Sau đó cho tỏi và hành tây vào nồi khuấy đều và đun trong khoảng 10 phút. Lưu ý, ước chừng lượng nước vừa đủ đun đến khi hành và tỏi sền sệt là được.

Bước 3: Để hỗn hợp nguội trong khoảng 20 phút. Tiếp theo, đổ hành và tỏi ở trung tâm miếng gạc dính, nếu hỗn hợp còn nhiều ngước, hãy bóp bỏ lượng chất lỏng dư thừa.

Bước 4: Dán miếng gạc tự dính lên lòng bàn chân, đặc biệt là ở chính giữa gan bàn chân. Cuối cùng, đeo thêm tất ở ngoài miếng dán để đảm bảo cố định chúng suốt đêm.

Sáng hôm sau, hãy tháo miếng dán ra khỏi bàn chân, bạn sẽ thấy số tỏi và hành đã chuyển sang màu đen. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đã thanh lọc cơ thể thành công.

Bạn nên thực hiện 1 lần/ tháng cho cả gia đình. Hành tỏi đã đun chín không gây bỏng nên rất an toàn đối với cả trẻ em.

Lưu ý: Không đắp tỏi giã nát còn sống lên gan bàn chân trẻ sơ sinh, tỏi nóng có thể gây bỏng da bé.

Theo khoevadep

Leave A Reply

Your email address will not be published.